5
Khoá học
23
Mentors
268
Học viên
2600
Thành viên CLB

“The Hanoi Chatty – Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh”

Thomas, Co-Founder

The Hanoi Chatty – Chúng tôi là ai

Chúng mình là tập hợp những hướng dẫn viên du lịch quốc tế, trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, đam mêsáng tạo.

Nhận thấy được tầm quan trọng của môi trường thực hành tiếng Anh giao tiếp, cùng với thực tế hiện nay có khá ít môi trường cho sinh viên và người đi làm luyện tập tiếng Anh, chúng mình đã quyết định thành lập CLB tiếng Anh thực hành The Hanoi Chatty. Chi sau 3 tháng hoạt động The Hanoi Chatty đã có trên 1000 thành viên.

 

Ước mơ của chúng mình

Chúng mình khao khát tạo nên một cộng đồng tiếng Anh thực hành lớn nhất Hà Nội dành cho sinh viên và người đi làm. Giúp khoảng 1 triệu người dân Việt Nam nói tiếng Anh thành thạo.

Nghe có vẻ hơi ngông cuồng phải không nhỉ, nhưng tuổi trẻ mà, cứ thế chạy theo đam mê thôi. Hãy cùng chúng mình lan tỏa nhiệt huyết, sức mạnh của tuổi trẻ đến mọi người xung quanh các bạn nhé! Chúng mình tin rằng nỗ lực sẽ giúp chúng ta thành công.

Giá trị cốt lõi

Chúng mình luôn đặt bản thân mình là một người bạn đồng hành của sinh viên và người đi làm trong quá trình học tập tiếng Anh. Có 2 giá trị cốt lõi mà chúng mình luôn luôn hướng đến là môi trường học tập vui vẻchất lượng đào tạo:

Về điểm đầu tiên, việc tổ chức học tiếng Anh qua các hoạt động trò chơi và các hoạt động khác như: thảo luận nhóm, tranh biệnsăn tây giúp các bạn có một môi trường luyện nói tiếng Anh thực hànhcực kỳ vui vẻ.

Chất lượng đào tạo là một trong những yếu tố mà chúng mình luôn quan tâm hàng đầu. Chúng mình luôn gắt gao trong quá trình test tuyển sinh đầu vào, quyết tâm không để các bạn học viên ngồi nhầm lớp. Trong quá trình học tập, chúng mình luôn quan tâm sát saogiúp đỡ học viên thông qua việc hỗ trợ, sửa bài tập về nhà, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và bổ ích nhất. Những bài test giữa kỳ và cuối kỳ giúp chúng mình đánh giá được khả năng của các bạn học viên, và đưa ra những giải pháp giúp đỡ và cải thiện cho từng bạn.

Đội ngũ Mentors

Tại The Hanoi Chatty, chúng tôi tin rằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ cộng với sự thấu hiểu học viên có thể truyền động lực cho các bạn học viên học và ứng dụng tiếng Anh hiệu quả hơn.

TRACY-01

Tracy

Đại học RMIT, 7.5 Ielts
Finn

Finn

TOEIC 900
Nguyễn Thái Bảo

Thái Bảo

Đại học Greenwich, 7.5 ielts
Ngoc An

Ngọc An

Đại học BUV, 8.5 Ielts speaking
Dao Hong Ngoc

Đào Hồng Ngọc

Đại học Hà Nội khoa ngôn ngữ Anh
Thomas Trương

Thomas Trương

Co-founder The Hanoi Chatty
Pham Van Hung

Phạm Văn Hưng

Co-founder The Hanoi Chatty
Ha Bui

Hà Bùi

Chứng chỉ ngoại ngữ C1

Xin chào, mình là Ngọc, cô sinh viên năm cuối đến từ khoa Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Hà Nội. Cùng nhìn qua một số thành tích “Khiêm tốn” mà mình có được trong suốt quãng đời sinh viên nhé:

 • 3 năm kinh nghiệm gia sư và trợ giảng;
 • Dẫn hơn 50 tours du lịch cho khách nước ngoài;
 • 1 năm đứng lớp giảng dạy cho sinh viên và người đi làm.
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nhà giáo, mình sớm đã nuôi dưỡng tình yêu với việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Bản thân mình luôn lấy sự tiến bộ từng chút từng chút của học viên làm niềm vui, lấy việc mang lại giá trị cho họ làm ý nghĩa.

Sau hơn ba năm kinh qua các công việc như gia sư và giảng dạy ở trung tâm khác, hiện tại mình đang làm việc ở CLB tiếng Anh thực hành - The Hanoi Chatty với vị trí Mentor lớp Trứng, lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu. Mang trong mình trọng trách là người đặt nền móng đầu tiên trong quá trình “yêu tiếng Anh lại từ đầu” cho các bạn học viên, mình luôn cố gắng mang nhiệt huyết và cái tâm của mình vào mỗi bài dạy, làm sao để mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và có ý nghĩa. Với mình, một Mentor trước tiên là một người bạn, một người đồng hành, sau là một người dẫn dắt và truyền cảm hứng.

Xin chào, mình là Tiến. Mình là co-founder của CLB tiếng Anh thực hành The Hanoi Chatty. Hãy cùng mình nhìn lại những dấu ấn quan trọng của cuộc đời mình nhé!

 • 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội;
 • 3 năm kinh nghiệm hướng dẫn viên du lịch quốc tế;
 • Tốt nghiệp trường Bách Khoa Hà Nội;
 • Giải ý tưởng sáng tạo nhất do viện cơ khí Khí trường ĐH Bách Khoa trao tặng năm học 2016 -2017;
 • Cựu phó chủ nhiệm CLB Tranh Biện Bách Khoa;
 • Giám đốc quản lý chất lượng sản phẩm tại The Hanoi Chatty.
Sinh ra và lớn lên ở vùng miền núi Bắc Cạn, và lại là dân khối A. Nên mình thấu hiểu được niềm đau của những người dân tỉnh lẻ và dân ban A khi bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh từ con số không. Theo mình, học tiếng Anh không khó, không nhàm chán như cái cách bạn đang học trên trường, chẳng qua là bạn chưa tìm ra được con đường chinh phục tiếng Anh phù hợp cho mình.

Với kinh nghiệm là HDV du lịch cũng như kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm, mình hi vọng có thể mang đến cho các bạn một phong cách tiếp cận mới với tiếng Anh. Đó chính là phương pháp học tiếng Anh qua phương pháp thực hành, qua những cuộc hội thoại thực tế. Ngoài ra, với kinh nghiệm của một phó chủ nhiệm CLB Tranh Biện Bách Khoa, mình sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, cải thiện khả năng thuyết trình và tư duy phản biện. Mình tin rằng chỉ cần một phương pháp và lộ trình đúng cách bạn sẽ dễ dàng chinh phục được tiếng Anh.

Xin chào mọi người. Mình tên là Hưng, các bạn học viên hay gọi mình là Hen hay Henry. Mình là co-founder của CLB tiếng Anh thực hành The Hanoi Chatty. Cùng nhìn qua một chút kinh nghiệm làm việc của mình nhá!

 • Tốt nghiệp cử nhân bằng giỏi chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh;
 • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm;
 • Chứng chỉ HSK4 tiếng Trung;
 • Dẫn hơn 200 tours cho khách du lịch quốc tế trong vòng 3 năm;
 • Trưởng phòng phát triển thị trường tại The Hanoi Chatty
Sinh ra và lớn đến ở 1 vùng quê nên tiếng Anh đối với mình đều khá là mới mẻ cho đến khi đặt chân lên đại học mang theo rất nhiều hoài bão, ước mơ. Mình luôn ý thức được rằng để mở ra cho bản thân thật nhiều cơ hội thì tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu. Mình bắt đầu học tiếng Anh từ năm hai đại học và năm 3 mình bén duyên với công việc trợ giảng tại một CLB tiếng Anh cho giáo viên nước ngoài. Hơn 2 năm làm việc là tiếp xúc trong môi trường tiếng Anh đã giúp mình cải thiện khả năng giao tiếp đáng kể.

Châm ngôn tâm đắc nhất của mình là “We only live once but if you do it right once is enough”. Sau gần ba năm đi dạy tiếng Anh, Mình cùng với 2 người bạn quyết định thành lập ra một CLB tiếng Anh mang tên The Hanoi Chatty với khát vọng truyền cảm hứng, chia sẻ, lan tỏa giá trị đến với cộng đồng những người học tiếng Anh. Hi vọng với nhiệt huyết và niềm đam mê thì mình cùng với những người bạn đồng hành sẽ ngày càng lan tỏa được nhiều hơn những giá trị cho cộng động những người học tiếng Anh. Hãy cùng đồng hành với mình và The Hanoi Chatty nhé <3.

Chào mọi người, Mình là Hà, mình tốt nghiệp loại giỏi khoa ngôn ngữ Anh, trường ĐH Hà Nội. Cùng nhìn một số thành tích mà mình đạt được nha. Chứng chỉ:

 • Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ C1;
 • Chứng chỉ khóa học Introduction to Psychology: The Psychology of Learning của Monash University;
 • 2 bài nghiên cứu về việc giảng dạy và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy ở khoa ngôn ngữ Anh ĐH Hà Nội.
Kinh nghiệm giảng dạy:
 • 4 năm kinh nghiệm gia sư và 1 năm kinh nghiệm trợ giảng;
 • 8 tháng giáo viên giao tiếp cho người Việt và người Hàn;
 • 3 tháng trợ lý đào tạo tại trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội;
 • Hỗ trợ tạo giáo trình và viết sách ôn tập tiếng Anh cho học sinh;
 • Đã chấm trên 300 bài phát âm và hỗ trợ học sinh luyện phát âm.
Hoạt động ngoại khóa:
 • Tham gia dịch thuật cho Ted talk, Ielts song ngữ và California Academy of Sciences;
 • Tham gia hoạt động trao đổi ngôn ngữ khác như: Public speaker in the Speak-up Competition 2020, Members of friends of Ireland và Members of Vietnamese for you season 2.
Xuất phát từ dân khối A, mình đã từng trải qua và thấu hiểu những nỗi sợ, nỗi lo của mọi người khi học tiếng Anh. Nắm được những khó khăn đó, mình luôn muốn hướng mọi người tới giá trị thực của một ngôn ngữ, đó chính là giao tiếp, truyền đạt ý kiến của bản thân.

Trở thành một Mentor của The Hanoi Chatty, mình cảm thấy rất vui sướng tuy nhiên có đôi phần áp lực. Vui vì mình có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với những con người có chung sở thích, chung mục tiêu học tiếng Anh. Song áp lực vì bản thân với tư cách là một mentor (chính là người đồng hành, là người bạn, là người hướng dẫn) đòi hỏi mình cần tạo ra một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ để các bạn học viên có thể đi tới đích của con đường chinh phục ngôn ngữ.